Buổi chia sẻ tại Công ty tư vấn Boston Consulting Group

Ngày 11/3/2022, Linh từ từ nhận được lời mời đến chia sẻ về chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần với Công ty tư vấn Boston Consulting Group Việt Nam.

Boston Consulting Group là công ty tư vấn quản lý toàn cầu của Mỹ được thành lập năm 1963, có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Mỹ. Đây là một trong ba công ty tư vấn quản lý lớn nhất và uy tín nhất thế giới – cùng với Bain & Company và McKinsey & Company.

Trong buổi này, cùng với cô Nune Rawanban, Linh từ từ đã nói về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, và cách để cân bằng giữa đời sống và công việc trong một môi trường làm việc nhiều áp lực như nghề tư vấn quản trị.

linhtutu

Phần thú vị nhất trong buổi này chính là khi Linh chia sẻ với các bạn về mấu chốt của sức khỏe tinh thần chính là khả năng thiết lập được mối quan hệ lành mạnh với mọi cảm xúc. Cảm xúc chính là dữ liệu, giúp chúng ta thấu hiểu, quản trị bản thân tốt hơn, và từ đó trở nên sáng tạo hơn, bình an hơn, có sức làm việc dẻo dai hơn. Mối quan hệ lành mạnh với cảm xúc của chính mình cũng sẽ giúp mình kết nối với những người khác hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Linh đã chia sẻ với các bạn bài tập giúp giảm căng thẳng dựa trên chánh niệm ngắn, dễ làm, để các bạn có thể tranh thủ làm giữa các giờ nghỉ ngắn.

Đặc thù công việc của các bạn là thuyết trình dự án rất nhiều, đây cũng là những lúc rất dễ stress. Chính vì vậy, Linh đã giới thiệu với các bạn các bài tập chánh niệm giúp các bạn bình tĩnh, thoải mái hơn khi trình bày với khách hàng.

Một buổi chia sẻ thật tuyệt vời! Chúc cho các bạn tại Boston Consulting Group Việt Nam nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cộng đồng!

-Linh từ từ-

Nuôi dưỡng nội lực bằng chánh niệm

 

4 Thoughts to “Buổi chia sẻ tại Công ty tư vấn Boston Consulting Group”

  1. pg soft , the new fun of 2022 that will make you forget all the online slots games that have ever been played because this is a game that is realistic and colorful, beautiful, more beautiful than the traditional slot games pg

Leave a Comment