Hội thảo “Các kĩ thuật giảm stress trong công việc” tại ispeak.vn

linhtutu

Ngày 03/03/2022, Linh từ từ có buổi chia sẻ trực tiếp với anh chị em trong hệ thống www.ispeak.vn về các kĩ thuật giảm stress trong công việc.

iSpeak là hệ thống dạy trực tuyến Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Với phương pháp học 1 thầy 1 trò, hiện tại công ty đã phục vụ cho 200.000 học viên toàn quốc với đa dạng các khoá học phù mọi lứa tuổi và mọi trình độ cùng với đội ngũ hơn 200 giáo viên nước ngoài có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Để đạt được thành tích tuyệt vời này, anh chị em công ty đã nỗ lực thật nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc anh chị em sẽ thường xuyên phải đối mặt với stress.

Trong buổi hội thảo, Linh từ từ đã chia sẻ với anh chị em các kĩ thuật dựa trên chánh niệm, mà hiện đang được rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, Google, Nike ứng dụng cũng với mục đích giảm căng thẳng, nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên.

Nhớ mãi là là khi cho anh chị em làm bài tập về kĩ năng lắng nghe thấu cảm, anh chị em chia sẻ thật hiếm hoi mới dịp kết nối với nhau như vậy. Đến phần làm bài tập biết ơn, thật hạnh phúc khi nghe chia sẻ rằng chỉ một việc đơn giản là nhìn thấy đồng nghiệp, nghe thấy đồng nghiệp nói chuyện sau thời gian làm việc xa cách do dịch, cũng đã khiến anh chị em thấy hạnh phúc rồi.

Buổi học thật vui. Anh chị em dù đang bận việc mà vẫn dành toàn bộ sự tập trung, tham gia hào hứng. Cuối buổi, bên cạnh những phản hồi tích cực, Linh từ từ còn được nhận thật nhiều quà. Hii, cảm thấy được yêu!
Thật mong anh chị em trong ispeak.vn thêm thương quý nhau hơn nữa, tận hưởng công việc, cùng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.
-Linh từ từ-
Nuôi dưỡng nội lực bằng chánh niệm

Leave a Comment