Hạnh Phúc Sau Vòng Tròn Chia Sẻ “GenZ-Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần”

Cám ơn những sự hiện diện trong vòng tròn chia sẻ “GenZ-Chăm sóc sức khoẻ tinh thần” tối qua, 27/09/2022! Vì lời hứa bảo mật danh tính và các câu chuyện được nói ra, Linh sẽ chọn lọc ghi lại vài khoảnh khắc đáng nhớ tối qua. 

Lắng nghe như 1 món quà

🌸 Thật tuyệt khi nhớ lại chỉ mới vào phần đầu, khi được hỏi điều gì sẽ nâng đỡ tinh thần của 1 người trong lúc họ thấy không ổn, nhiều ý kiến đã đưa ra trùng nhau, đó là sự lắng nghe. Lắng nghe như 1 món quà. Và chúng mình đã cùng nhau thực hành kĩ thuật “lắng nghe thuần khiết” trong vòng tròn. 

Tại sao cùng 1 sự việc giống nhau xảy ra với những người khác nhau lại tạo ra kết quả khác nhau?

🌸 Sau đó tới câu hỏi “Tại sao cùng 1 sự việc giống nhau xảy ra với những người khác nhau lại tạo ra kết quả khác nhau?” Linh đưa mọi người đi sâu hơn để nhận ra mô hình 6 bước, yếu tố quyết định để chuyển hoá được chất lượng tinh thần của mình. 

Mỗi người bằng trái tim chân thành, đều có thể giúp đỡ người khác.

🌸 Cuối cùng là màn tặng quà của Duyên và Châu. Đó là 2 bài thiền các em tâm đắc trong hành trình chữa lành của mình. Linh đã mời và cổ vũ 2 em dẫn thiền, thay vì Linh dẫn như mọi khi, để lan toả đi tinh thần rằng mỗi người hoàn toàn tự dẫn dắt và chuyển hoá được chính mình, và mỗi người, bằng trái tim chân thành của mình, đều có thể giúp đỡ người khác. Bài thiền Biết ơn của Châu khiến các bạn rất cảm động, nhận ra ngay cả những điều giản đơn thật ra đều quý giá. Bài thiền mini của Duyên được mọi người cám ơn vì giúp mọi người thấy bình an, nhẹ nhõm, tỉnh táo hơn. 

 

🌸 Chúng mình đã kết thúc vòng tròn trong 1 vòng năng lượng bình an, nhẹ nhàng, và biết ơn như thế. 🎁🎁

Bạn quan tâm tới cách thực hành chăm sóc sức khoẻ tinh thần, email Linh tại linhtutu2019@gmail.com để Linh mời vào nhóm cùng luyện tập nhé.

-Linh từ từ-

Nuôi dưỡng nội lực bằng thiền chánh niệm

Leave a Comment